Hiện tại, bộ đôi flagship một thời iPhone 8/8+ có giá bán khá hấp dẫn, rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc flagship năm nay - iPhone 11. Tuy vậy, dòng iPhone 8 vẫn sở hữu những thứ mà người dùng có thể thích thú.

Với mức giá trong tầm giá 7 triệu đồng, các mẫu iPhone 8 mới 99% (hay likenew) rất phù hợp với những người có tài chính eo hẹp. Và chỉ cần chi hơn 2 triệu đồng nữa, người dùng cũng có thể lựa chọn mẫu iPhone 8 Plus mới 99% với nhiều tính năng tốt hơn.

Hiệu năng tốt

Mặc dù không sở hữu màn hình OLED như iPhone 11, nhưng thực tế thì màn hình Retina kích thước 4,7 inch của iPhone 8 đã quá đủ (thậm chí tốt hơn với 5,5 inch của iPhone 8 Plus).

Có tầm 7 triệu trong tay, có nên mua iPhone 8 mới 99% chơi Tết hay không? - Hình 1

Chúng đều hỗ trợ công nghệ True Tone, giúp tự động điều chỉnh cân bằng trắng để phù hợp với ánh sáng xung quanh. Bên cạnh đó, iPhone 8 cũng có dải màu rộng, độ chính xác màu cao và góc nhìn rộng, rất hữu ích để xem phim hoặc chơi game.

Ngoài ra, sức mạnh đến từ con chip Apple A11 Bionic cũng sẽ giúp 8/8 Plus chạy mượt các game hiện nay, thậm chí là cả những game thực tế ảo tăng cường (AR) như trên dòng iPhone 2019.

Máy ảnh tốt

Tuy không có 3 camera nhưng iPhone 8 vẫn có thể giúp chúng ta ghi lại những cảnh sắc của năm mới, cho trải nghiệm du xuân tuyệt vời. Những nội dung này sau đó được chia sẻ với bạn bè, gia đình hoặc thậm chí là các phương tiện truyền thông xã hội vẫn rất tuyệt.

Có tầm 7 triệu trong tay, có nên mua iPhone 8 mới 99% chơi Tết hay không? - Hình 2

Người dùng sẽ nhận được camera đơn trên iPhone 8, trong khi iPhone 8 Plus là camera kép, với camera chính 12 MP. Tuy không có nhiều tính năng hiện đại nhưng tất cả đều có thể tạo ra những bức ảnh và video tuyệt vời. Đặc biệt, nhờ camera phụ tele 2x nên iPhone 8 Plus cũng hỗ trợ Portrait Mode và Portrait Lightning, giúp đáp ứng cho những ai thích sống ảo.

Hỗ trợ Touch ID

Có tầm 7 triệu trong tay, có nên mua iPhone 8 mới 99% chơi Tết hay không? - Hình 3

Bên cạnh việc giữ nguyên Touch ID, iPhone 8 vẫn đảm bảo cập nhật hệ điều hành iOS trong tương lai dài hơn. Hiện tại iOS 13 chỉ làm việc với iPhone 6S trở về sau, nghĩa là iPhone 8 vẫn nhận được sự hỗ trợ trong ít nhất 2 năm nữa, nếu lịch trình cập nhật vẫn không thay đổi so với trước đây. Với các iOS mới, người dùng sẽ nhận được nhiều tính năng hiện đại trong tương lai, cũng như đảm bảo sự an toàn hơn.

Hỗ trợ sạc không dây

Có tầm 7 triệu trong tay, có nên mua iPhone 8 mới 99% chơi Tết hay không? - Hình 4

Kể từ iPhone 8 trở về sau, Apple cho phép người dùng sạc iPhone mà không cần đến cáp Lightning. Đặc biệt, do hỗ trợ chuẩn Qi nên người dùng có thể đặt điện thoại lên rất nhiều tấm sạc không dây hiện nay, nhất là khi nhiều quán café hay sân bay có trang bị tấm sạc không dây chuẩn Qi trên bàn.

Nguồn: 24h

Xem thêm: Mua iPhone cũ du Xuân 2020, phải kiểm tra kỹ những điều này!