Chiếc iPhone cũ của bạn gặp vấn đề hay tuổi đời đã quá cao, bạn đang muốn sắm iPhone mới nhưng lại được khuyên là "chờ iPhone 2019 ra mắt rồi mua", bạn nghĩ sao về vấn đề này?

iPhone 7/7 Plus: vẫn là chiếc iPhone tuyệt vời

Có nên mua iPhone vào thời điểm này, khi mà iPhone 2019 sắp ra mắt? - Hình 1

Con chip Apple A10 Fusion rất tốt và đáp ứng đủ các tác vụ sử dụng của chúng ta hằng ngày, đặc biệt là việc hỗ trợ hiệu quả ARKit - nền tảng phát triển ứng dụng thực tế ảo tăng cường của Apple cho các thiết bị iOS. Đó cũng là lý do Apple dùng nó để tích hợp vào iPad Gen 6 (2017) hay iPod Touch 2019 mới.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng chụp ảnh chân dung qua camera thứ 2 rất giá trị với iPhone 7 Plus, vì đa phần một ngày chúng ta sử dụng iPhone để chụp ảnh rất nhiều và chủ yếu là chụp con người.

Hiện nay, iOS 13 beta hỗ trợ trên iPhone 7/7 Plus đã khá ổn định và dòng iPhone này sẽ còn phục vụ tốt cho bạn trong khoảng 2 năm nữa. Rất xứng đáng để lựa chọn trong tầm giá dưới 10 triệu.

Hãy mua iPhone X thay vì iPhone 8/8 Plus

Có nên mua iPhone vào thời điểm này, khi mà iPhone 2019 sắp ra mắt? - Hình 2

Đối với người dùng có kinh tế rủng rỉnh hơn thì nên mua iPhone X, vì giá ở thời điểm hiện tại khá rẻ để tiếp cận. Tuy iPhone X đã có tuổi đời gần 2 năm nhưng nó vẫn rất ổn ở thời điểm hiện tại.

Sau 2 năm sử dụng thì iPhone X vẫn đáp ứng các trải nghiệm rất mượt và nhanh vô cùng. Không ngoa khi nói rằng "iPhone X vẫn còn nhanh đến nỗi sẽ không thể nhận ra độ trễ nếu so sánh với dòng chip Apple A12".

Ngoài hiệu năng tốt, bạn sẽ có thêm những thứ tuyệt vời khác như viền thép rất bền và bóng bẩy, Face ID. Thiết kế màn hình rất đẹp, đủ gọn trong lòng bàn tay, chụp hình Portrait Lightning, Depth Effect, Memoji...

Nguồn: 24h

Xem thêm: Top 5 điện thoại iPhone cũ được "săn đón" nhiều nhất hiện nay