Cùng tầm giá khoảng 15 triệu đồng, iPhone X cũ và iPhone 7 Plus mới đang có một cuộc đua về sức hút. Vậy mua máy mới thế hệ cũ hay mua máy cũ thế hệ mới sẽ là chọn lựa tối ưu?

Tại Phúc Khang Mobile, iPhone X 256GB cũ đang được niêm yết ở mức 15 triệu đồng, chênh lệch không nhiều với giá iPhone 7 Plus 256GB mới trên mặt bằng chung của thị trường, động thái này khiến người dùng công nghệ đứng trước lựa chọn khá khó khăn.

Bản quốc tế, được cam kết ngoại hình đẹp như mới, thời gian bảo hành rõ ràng, vượt trội, đây là chọn lựa thông minh dành cho những người dùng thích những trải nghiệm đẳng cấp trên một thiết bị mới ra mắt ít lâu.

Chọn mua iPhone 7 Plus mới hay iPhone X cũ khi có 15 triệu? - Hình 1

Với iPhone X, người dùng sẽ có một sản phẩm với thiết kế tràn viền xu thế khác hẳn những thế hệ trước của hãng, tai thỏ thời thượng, cấu hình mạnh mẽ với chip Apple A11, RAM 3GB. iPhone X cũng đáp ứng nhu cầu chụp ảnh chuyên nghiệp với camera kép 12MP lấy nét nhanh, animoji độc đáo.

Trong khi đó, với mức giá khoảng 14 triệu đồng cho một sản phẩm mới đập hộp, iPhone 7 Plus mang đến các trải nghiệm cơ bản tốt khi được trang bị con chip Apple A10, RAM 3GB, thiết kế truyền thống với nút Home đặc trưng. Máy có camera kép 12MP chất lượng tốt, màn hình 5.5 inch nhỏ gọn, khả năng chống nước IP67.

Chọn mua iPhone 7 Plus mới hay iPhone X cũ khi có 15 triệu? - Hình 2

Ưu điểm của iPhone 7 Plus mới là thời gian bảo hành dài hơn máy cũ, ngoài ưu điểm kể trên thì các trải nghiệm và tính năng đều không có sự vượt trội. Chưa kể, cấu hình và những tích hợp trên model này sau khoảng 3 năm yếu thế hơn hẳn iPhone X.

Nhìn chung, tại thời điểm này, nếu cần một thiết bị trải nghiệm đẳng cấp, iPhone X cũ sẽ là chọn lựa tối ưu. Ngược lại, nếu cần một thiết bị để đáp ứng các nhu cầu cơ bản, quan trọng thời gian bảo hành thì iPhone 7 Plus mới là câu trả lời hợp lý cho bạn.

Đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu thu cũ đổi mới, lên đời iPhone X tại Phúc Khang Mobile có thể tiết kiệm một khoản chi phí cực lớn lên đến 12 triệu. Với điều kiện đơn giản khi thu đổi: không phân biệt hàng mới cũ, không cần đầy đủ phụ kiện... Ngoài ra, khi khách hàng mua iPhone tại hệ thống của Phuckhangmobile.com thì khách hàng sẽ được bảo hành iPhone cũ như iPhone mới.