Đứng đầu trong số các smartphone tốt nhất trên thị trường hiện nay, iPhone XS Max không những mang tới cho người dùng một thiết bị sang chảnh về thiết kế, mạnh mẽ về cấu hình mà tất cả các tính năng từ chụp hình, tới các chế độ hỗ trợ người dùng cũng là tốt nhất.

Ở thời điểm trước Tết Nguyên đán 2019, trên thị trường xuất hiện không ít iPhone XS Max cũ, đã qua sử dụng, với mức giá rẻ hơn giá mới tới tận 10 triệu đồng.

Cặp đôi smartphone vẫn đứng đầu trong số các smartphone tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Điều này làm khá nhiều người dùng đang có ý định mua iPhone XS Max băn khoăn nên bỏ tiền để mua máy mới hay tiết kiệm tiền để mua máy cũ, vì trên thực tế nói là cũ nhưng những chiếc iPhone XS Max này không khác mới là mấy vì mới bán ra được chưa đầy 4 tháng.

Không nhiều rủi ro khi mua iPhone XS Max cũ thời điểm này

Trên thực tế, iPhone XS Max chưa nhận báo cáo nào về tình trạng lỗi liên quan tới sản phẩm. Hiện nay, hầu hết các iPhone XS Max cũ đều trong trạng thái còn bảo hành từ 9 - 11 tháng tùy máy. Do đó, các rủi ro như máy bị hỏng là gần như rất thấp.

Hầu hết iPhone XS Max cũ đều còn bảo hành tới cả 9 tháng.

Về bề ngoài, cũng có thể có những máy bị nứt, vỡ các chi tiết do người dùng trước không may đánh rơi, do đó, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng để đảm bảo không mất tiền thay thế các bộ phận khi mua về.

Ngoài ra, phụ kiện và giấy bảo hành cũng là điểm mà người dùng cần quan tâm khi mua iPhone XS Max thời điểm này. Để an tâm thì bạn nên tới các cửa hàng, siêu thị uy tín để mua iPhone XS Max cũ.

Tuy vậy, mức giá vẫn quá "chát"

Mặc dù giá iPhone XS Max cũ rẻ hơn máy mới cả chục triệu đồng nhưng vẫn đang ở mức từ 21 triệu đồng, so sánh với các smartphone mới trên thị trường thì vẫn "một trời một vực". Và với mức giá cao như vậy, trên thị trường hiện có khá nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho người mua về mặt lợi ích kinh tế.

Trước hết là iPhone X - hiện giá iPhone X mới đang ở mức 23 triệu đồng, và nếu so sánh thì iPhone XS Max không thực sự có nhiều đột phá và bề ngoài thì y hệt iPhone X (trừ iPhone XS Max to hơn).

Nhưng nhiều smartphone khác xứng đáng mua hơn iPhone XS Max cũ ở cùng mức giá tiền.

Tiếp đó các các cái tên flagship từ Android như Galaxy Note 9, Galaxy S9, S9+ từ Samsung, Oppo Find X, Huawei Mate 20 Pro...tất cả đều có một hoặc nhiều điểm nổi bật về công nghệ đã được các chuyên gia thử nghiệm và khẳng định. Do đó, đây có thể là sự lựa chọn tốt hơn so với việc bạn mua iPhone XS Max cũ.

Đương nhiên, nếu vẫn muốn sở hữu iPhone XS Max thì chắc chắn các dòng cũ, đã qua sử dụng thực sự là "món hời" cho người dùng ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, với các dòng iPhone XS Max xách tay với giá rẻ hơn từ 5 triệu đồng so với XS Max dùng cho thị trường Việt Nam, là lựa chọn "hoàn hảo" cho những ai muốn sở hữu iPhone XS Max mới.

Nguồn: 24h