Mặc dù đã có tuổi đời gần 4 năm tuổi, nhưng nhờ việc vẫn mang thiết kế hiện đại, tích hợp công nghệ cao cấp và tính ổn định lâu dài do chạy hệ điều hành iOS, nên bộ đôi iPhone 6s/6s Plus vẫn đang được rất nhiều người dùng săn đón.

Kích thước là yếu tố quyết định đầu tiên

Nếu bạn là người ít chơi game, luôn bận rộn với công việc và cần một thiết bị gọn gàng để tự do di chuyển hoặc cất trong túi quần thì hãy chọn ngay iPhone 6S.

Bộ đôi iPhone giá rẻ phù hợp cho nhu cầu của bạn - Hình 1

Còn nếu bạn là người thích trải nghiệm màn hình to để xem phim đã hơn và chơi game thoải mái hơn, thì iPhone 6s Plus sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hiệu năng và camera hầu như không cách biệt

Đều được trang bị con chip Apple A9 và đi kèm 2 GB RAM - 32 GB bộ nhớ trong. Hiệu năng của cả iPhone 6S và 6S Plus đều có phần khá tương đương nhau nên không cần phải quá đắn đo giữa 2 máy. Thậm chí, cả 6s và 6s Plus hiện vẫn có thể nâng cấp lên thế hệ iOS 13 mà không lo lắng việc giật lag.

Bộ đôi iPhone giá rẻ phù hợp cho nhu cầu của bạn - Hình 2

Ngay cả thông số camera của cả hai đều giống nhau, với camera chính 12 MP khẩu độ f/2.2 và camera trước 5 MP cũng mang lại chất lượng đồng đều. 

Điểm khác biệt duy nhất chính là dòng Plus có hỗ trợ chống rung OIS ở camera chính, một điều các bạn đam mê chụp ảnh bằng iPhone cần lưu ý.

Thời lượng pin là sự chênh lệch rõ rệt

Bộ đôi iPhone giá rẻ phù hợp cho nhu cầu của bạn - Hình 3

iPhone 6s cùng viên pin 1715 mAh thì khá ổn với một ngày làm việc văn phòng. Trong khi đó, với dung lượng 2750 mAh cùng sự tối ưu tốt đến từ iOS, iPhone 6S Plus luôn mang đến cho những game thủ hay dân cày phim một thời gian sử dụng tuyệt vời nhất.

Kết luận

Bạn cần một thiết bị nhỏ gọn, đáp ứng tốt công việc văn phòng, hãy chọn iPhone 6s. Bạn mê phim, thích chơi game trên màn hình lớn, 6s Plus là chiếc iPhone dành cho bạn.

Xem thêm: Top 8 smartphone có camera "đỉnh" nhất hiện nay