Pin iPhone X của bạn đang bị chai hay bị phồng, gây hạn chế thời gian sử dụng. Bạn đang băn khoăn về nơi thay pin điện thoại iPhone chính hãng?

Phúc Khang Mobile - hệ thống bán lẻ và sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, là địa chỉ mà bạn có thể thay pin iPhone X chính hãng, nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Tại sao cần phải thay pin điện thoại iPhone X chính hãng?

- Cắm sạc pin rất lâu nhưng không lên phần trăm pin nào.

- Pin của bạn đã hết tuổi thọ.

- Bạn phát hiện ra pin điện thoại mình đang dùng không phải là pin chính hãng.

- Phần trăm pin nhảy linh tinh không chính xác.

- Trong quá trình sử dụng máy bạn thường xuyên sập nguồn mặc dù vẫn còn pin.

- Máy bị nóng mặc dù không sử dụng.

Nguyên nhân dẫn đến hư pin

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hư pin iPhone X. Có thể là nguyên nhân khách quan do lỗi của nhà sản xuất, nhưng đa phần là nguyên nhân chủ quan từ phía người dùng chưa biết sử dụng điện thoại đúng cách.

Dưới đây là những nguyên nhân chủ quan từ phía người dùng gây nên tình trạng hư pin trên iPhone X:

- Sạc pin ở nơi có nguồn điện không ổn định.

- Cắm/rút sạc thường xuyên nhiều lần mà chưa đầy Pin.

- Vừa sạc Pin vừa sử dụng.

- Dùng sạc không phải chính hãng.

- Đã thay thế pin iPhone X kém chất lượng ở những trung tâm không uy tín.

Biện pháp hạn chế phải thay pin iPhone X

Không phải ai cũng biết sử dụng điện thoại đúng cách để bảo vệ pin có tuổi thọ lâu dài. Tất cả đều phụ thuộc vào thói quen dùng điện thoại hàng ngày của bạn. Bạn nên thường xuyên kiểm tra pin tiêu hao, chu trính sử dụng và kiểm soát thời lượng pin thường xuyên. 

Theo một số chuyên gia, việc sử dụng máy ở 3 lần sạc đầu tiên trên iPhone X là rất quan trọng. Với chiếc iPhone mới, các tinh thể tích điện chưa được giải phóng hoàn toàn và cần một thời gian đủ để được phân giải, hoạt động một cách tối đa.

- Lần sạc thứ nhất: Cần sạc pin trong thời gian khoảng từ 8 - 10 tiếng và có thể sạc ngay sau khi mua máy về mà không phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Trong quá trình sạc không nên rút sạc và cắm sạc liên tục.

- Lần sạc thứ hai và thứ 3: Sử dụng pin cạn kiệt rồi mới sạc. Thời gian sạc pin iPhone X cũng từ 8 - 10 tiếng.

- Từ những lần sạc sau, không nên sạc pin khi pin vẫn còn nhiều. Cũng nên tránh tình trạng sập nguồn vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ pin. Hãy sạc pin iPhone X khi điện thoại đã báo pin yếu. Nên sử dụng những phụ kiện chính hãng của Apple và không nên chơi những trò chơi quá nặng để tránh phải thay pin iPhone X.

Vì sao nên chọn dịch vụ thay pin iPhone X của Phúc Khang Mobile?

Là một trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín lâu đời hàng đầu TP.HCM. Phúc Khang Mobile không ngừng nâng cao các dịch vụ và thêm vào đó là chương trình khuyến mãi. Dịch vụ bảo hành dài hạn từ 3 - 12 tháng để đảm bảo không có tình trạng "ăn cắp" linh kiện chính hãng của khách hàng.

Khi thay pin iPhone X tại Phúc Khang Mobile, chúng tôi cam kết:

- Giá sửa chữa và thay thế linh kiện hợp lí nên khách hàng có thể yên tâm về giá.

- Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, giúp nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

- Chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động nói chung và iPhone nói riêng.

- Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và thời gian thay pin iPhone X chỉ trong 15 phút, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

- Quy trình thay pin từ khâu tiếp nhận đến khâu thay pin và trả máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa khác của chúng tôi tại website Phuckhangmobile.com. Để được tư vấn từ xa bạn có thể gọi tới số 090 234 83 88.