Tại sao cần phải thay pin điện thoại iPhone 8 chính hãng?

- Cắm sạc pin rất lâu nhưng không lên phần trăm pin nào.

- Pin của bạn đã hết tuổi thọ.

- Bạn phát hiện ra pin điện thoại mình đang dùng không phải là pin chính hãng.

- Phần trăm pin nhảy linh tinh không chính xác.

- Trong quá trình sử dụng máy bạn thường xuyên sập nguồn mặc dù vẫn còn pin.

- Máy bị nóng mặc dù không sử dụng.

Nguyên nhân dẫn đến hư pin

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tính trạng hư pin, nhưng đa phần những nguyên nhân đó đều đến từ chính người dùng. Mặc dù người dùng đã rất cẩn thận nhưng việc phải thay thế linh kiện pin là một rủi ro không thể tránh khỏi.

Dưới đây là những nguyên nhân từ phía người dùng gây nên tình trạng hư pin trên iPhone 8:

- Do thời gian sử dụng lâu nên chất lượng pin trên điện của bạn bị giảm sút, cần được thay pin để trở lại trạng thái hoạt động tốt nhất.

- Do cách sử dụng sai khiến pin bị phồng rộp. Tuy nhiên, khả năng này là rất thấp nếu bạn đang sử dụng viên pin chính hãng của Apple từ khi mua máy. Với những trường hợp như vừa sạc vừa dùng máy thì tình trạng này có thể xảy ra.

- Người dùng sử dụng máy trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt, có thể gây ra tình trạng bị chập và đoản mạch, khiến pin bị cháy cần thay để dùng máy được bình thường.

- Đánh rơi iPhone khiến máy bị va đập mạnh, không chỉ màn hình, mặt kính nứt vỡ khiến bạn cần thay màn hình iPhone mà ngay cả pin bên trong cũng có thể bị ảnh hướng, dẫn tới biến dạng, hư hỏng và gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Vì sao nên chọn dịch vụ thay pin iPhone 8 tại Phúc Khang Mobile?

Đến với Phúc Khang Mobile, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết làm tất cả khách hàng hài lòng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Là một trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín lâu năm hàng đầu TP.HCM. Phúc Khang Mobile không ngừng nâng cao các dịch vụ và thêm vào đó là chương trình khuyến mãi. Dịch vụ bảo hành dài hạn từ 3 - 12 tháng để đảm bảo không có tình trạng "ăn cắp" linh kiện chính hãng của khách hàng.

Đến với trung tâm của Phúc Khang Mobile thay pin iPhone 8, bạn sẽ được cam kế:

- Pin iPhone chính hãng 100%, nguyên tem và zin mới.

- Giá thay thế pin điện thoại iPhone luôn cạnh tranh trên thị trường, thường xuyên được cập nhật và là mức giá rẻ hấp dẫn.

- Thời gian thay pin iPhone nhanh chóng, quý khách có thể lấy luôn sau ít phút thực hiện thay thế.

- Với sự hỗ trợ của những thiết bị hiện đại nhất, công nghê mới thường xuyên được cấp nhất, được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có chuyên môn cao, cẩn thận và nhiệt tình.

- Quy trình thay pin từ khâu tiếp nhận đến khâu thay pin và trả máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm.