iPhone Xs Max 512GB là phiên bản cao cấp nhất của dòng iPhone 2018 với màn hình và bộ nhớ trong lớn nhất, phục vụ lý tưởng cho công việc cũng như nhu cầu giải trí của bạn.

Màn hình siêu lớn với một chiếc smartphone

iPhone XS Max 512GB - Hình 1

Theo xu hướng các dòng smartphone màn hình lớn thì nay Apple có iPhone Xs Max màn hình thậm lên tới 6.5 inch. XS Max sở hữu màn hình OLED có độ phân giải 2688 x 1242 pixels và mật độ điểm ảnh lên tới 458 ppi. Bên cạnh đó, Apple còn tích hợp thêm công nghệ HDR10 giúp chất lượng hình ảnh được nâng cao và mượt mà hơn đáng kể. 

Camera được nâng cấp chất lượng tốt hơn 

Camera trên iPhone Xs Max vẫn là cụm camera kép 12 MP gồm 1 ống kính chính góc rộng và 1 ống kính phụ tele, tuy nhiên cả 2 đều được trang bị điểm ảnh lớn hơn giúp hình ảnh chụp thiếu sáng bớt nhiễu hạt.

iPhone XS Max 512GB - Hình 2

Theo Apple, chất lượng ảnh chụp trên Xs Max còn được can thiệp bởi bộ xử lý A12 Bionic từ màu sắc đến cân chỉnh ánh sáng. Camera trước 7 MP cũng được nâng cấp với cảm biến cho phép Animojis và Memojis hoạt động rất tốt. 

Hiệu năng mạnh mẽ nhất thế giới smartphone

iPhone XS Max 512GB - Hình 3

iPhone Xs Max được trang bị chip A12 Bionic hiện đại nhất với 6 nhân CPU, 4 nhân GPU và 1 nhân Neural Engine. Máy cho tốc độ mở ứng dụng nhanh hơn tới 30% so với thế hệ cũ và mức RAM cũng được nâng lên 4 GB, cho bạn thoải mái chạy nhiều ứng dụng cùng lúc.

Face ID nhận diện nhanh hơn

iPhone XS Max 512GB - Hình 4

Apple trang bị thêm cho cụm camera trước một camera hồng ngoại và dot projector hỗ trợ cho tính năng Face ID nhận diện chính xác hơn.

Dung lượng pin cải tiến mạnh mẽ 

Thời lượng pin của Xs Max theo như Apple công bố sẽ nhiều hơn iPhone X tới 1 giờ 30 phút. Ngoài ra, iPhone Xs Max sẽ hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm giúp bạn nghe nhạc, xem phim đã hơn bao giờ hết.