Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì iPhone SE 2022 64GB quốc tế cũng được Apple cho ra mắt với ngoại hình không có thay đổi, nhưng được nâng cấp đáng kể về mặt cấu hình và thời gian sử dụng, chắc hẳn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Thiết kế hoài niệm

iPhone SE 2022 64GB Quốc Tế - Thiết kế

So với người tiền nhiệm iPhone SE 2020 thì phiên bản năm nay không có thay đổi về mặt thiết kế, vẫn là khung kinh loại chắc chắn được bo cong mềm mại cùng viền màn hình dày và nút Home truyền thống. Mặt lưng kính không chỉ giúp hạn chế trầy xước, mà còn được tích hợp công nghệ sạc không dây hiện đại.

Màn hình Retina chất lượng

iPhone SE 2022 64GB Quốc Tế - Màn hình

Mặt trước của iPhone SE 2022 vẫn sở hữu màn hình IPS LCD 4.7 inch độ phân giải Retina HD, cho chất lượng hiển thị khá tốt. Độ sáng màn hình đạt 625 nits, giúp thiết bị có thể sử dụng được dưới điều kiện nắng gắt mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hiển thị.

Hiệu năng vượt trội

iPhone SE 2022 64GB Quốc Tế - Hiệu năng

Mặc dù là dòng iPhone giá rẻ nhưng Táo Khuyết vẫn trang bị cho SE 2022 con chip Apple A15 Bionic tiên tiến nhất tại thời điểm ra mắt, giúp xử lý mọi tác vụ từ cơ bản đến nâng cao một cách nhanh chóng và mượt mà.

Chiếc điện thoại này còn sở hữu 4 GB RAM, cho phép bạn có thể đồng thời sử dụng nhiều tác vụ một cách dễ dàng va mượt mà. Ngoài ra, viên pin của thiết bị cũng được cải tiến, giúp bạn có trải nghiệm lâu hơn.

Camera cải tiến

iPhone SE 2022 64GB Quốc Tế - Camera

Dù chỉ sở hữu một camera sau 12 MP, nhưng nhờ vào những cải tiến về khả năng xử lý hình ảnh nên chất lượng ảnh cho ra rất tốt. Camera trước của điện thoại với độ phân giải 7 MP, giúp bạn có những khoảnh khắc selfie ấn tượng.

Tổng kết lại thì dù chỉ là phiên bản giá rẻ, nhưng iPhone SE 2022 64GB vẫn được Apple trang bị cấu hình cao cấp với chipset A15 Bionic tiên tiến. Có thể nói, chiếc iPhone này là một lựa chọn đáng lưu tâm dành cho những ai muốn trải nghiệm hệ sinh thái của nhà Táo nhưng có tài chính eo hẹp.