Những chiếc iPhone 11 đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam thông qua đường xách tay cách đây hơn một tuần. Trong đó, iPhone 11 được ra mắt với 6 màu để chúng ta lựa chọn. Vậy màu nào là phù hợp với bạn đây?

Tím mộng mơ

iPhone 11 có 6 màu - Nên chọn màu nào đây? - Hình 1

Đây là lần đầu tiên Apple cho ra mắt một chiếc smartphone với mặt lưng màu tím. Chính vì màu sắc đặc biệt của mình nên có thể chiếc iPhone tím mộng mơ này sẽ được không ít người dùng lựa chọn đây.

Đen truyền thống 

iPhone 11 có 6 màu - Nên chọn màu nào đây? - Hình 2

Với những người sử dụng iPhone lâu năm và ưa thích sự sang trọng, thì màu đen truyền thống vẫn mang tới một vẻ gì đó hào hoa và lịch thiệp. Ngay cả bản thân mình, nếu có điều kiện để mua thì mình cũng sẽ chọn ngay màu đen để xài.

Đỏ quyến rũ 

iPhone 11 có 6 màu - Nên chọn màu nào đây? - Hình 3

Trong quan niệm của người Á Đông chúng ta thì màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, làm ăn phát đạt. Đối với những người làm ăn và kinh doanh thì chắc chắn sẽ không bỏ lỡ một chiếc iPhone 11 màu đỏ đẹp mắt, để làm hành trang mới cho mình.

Xanh tươi mát 

iPhone 11 có 6 màu - Nên chọn màu nào đây? - Hình 4

Đúng như cái tên của mình, chiếc iPhone 11 sở hữu màu xanh mint này hẳn là sẽ thu hút rất nhiều bạn trẻ với tâm hồn nhẹ nhàng và lãn mạn chọn mua.

Vàng chanh 

iPhone 11 có 6 màu - Nên chọn màu nào đây? - Hình 5

Đối với mình, chiếc iPhone màu vàng chanh này trông có vẻ giống như một chiếc điện thoại đồ chơi. Nếu phải chọn màu vàng thì mình vẫn thích màu vàng đồng của các thế hệ iPhone cũ hơn, bởi nó đem lại cảm giác sang trọng hơn rất nhiều.

Trắng tinh khôi 

iPhone 11 có 6 màu - Nên chọn màu nào đây? - Hình 6

Cũng giống như màu đen truyền thống, màu trắng tinh khôi cũng được rất nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp thuần khiết của mình. Đối với phái nữ, màu trắng tinh khôi chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bộ sưu tập của mình.

Nguồn: TGDD

Xem thêm: Sức mạnh camera của iPhone 11 Pro khiến nhiếp ảnh gia cũng phải khen ngợi