Bộ ba iPhone 11 chỉ vừa được bán ra cách đây vài tuần, nên hiện tại vẫn còn quá sớm để nói về iPhone 12 năm tới. Tuy nhiên, Apple đã bắt đầu làm việc với các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình trước khi phát hành mẫu iPhone mới một năm.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities dự đoán: "iPhone 12 sẽ trở lại thời kỳ cạnh vuông, tương tự như các thiết kế mà Apple đã sử dụng cho iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s và iPhone SE. Nhiều người cũng cho rằng, thiết kế iPhone cũ đó là những thiết kế tốt nhất của Apple".

(Concept) iPhone 12 bất ngờ xuất hiện với thiết kế đẹp như mơ - Hình 1

Dù iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có hình dạng như thế nào, nhưng concept iPhone 12 được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa có tên Mauro Battino quả thực rất xuất sắc.

(Concept) iPhone 12 bất ngờ xuất hiện với thiết kế đẹp như mơ - Hình 2

Ngoài việc không còn các cạnh tròn như dòng iPhone 11 hiện tại, nó cũng có thiết kế toàn màn hình với các camera TrueDepth cho Face ID được tích hợp bên dưới màn hình điện thoại. Apple và các công ty khác thực sự đang làm việc trên các công nghệ cần thiết để hiện thực hóa điều này.

(Concept) iPhone 12 bất ngờ xuất hiện với thiết kế đẹp như mơ - Hình 3

Tất nhiên, chắc chắn sẽ có những chiếc iPhone với thiết kế toàn màn hình giống như concept bên trên. Đáng buồn thay, người dùng có lẽ sẽ phải đợi thêm vài năm nữa.

Nguồn: 24h

Xem thêm: iPhone 11 của bạn sẽ rất nhanh hỏng nếu mắc 7 lỗi này khi sử dụng