Apple đã chính xác nhận định rằng một số mẫu iPhone X sẽ gặp vấn đề về cảm ứng do lỗi mô-đun. Những chiếc smartphone này sẽ được Apple nhận sửa chữa miễn phí cho đến năm 2020. 

iPhone X gặp vấn đề cảm ứng có biểu hiện gì?

Chương trình sửa miễn phí iPhone X gặp vấn đề về màn hình cảm ứng - Hình 1

Nếu điện thoại iPhone X của bạn gặp vấn đề như sau thì hãy mang đến trung tâm bảo hành Apple hoặc đại lý ủy quyền để kiểm tra quyền lợi bảo hành: 

- Màn hình hoặc một phần của màn hình không phản hồi hoặc phản hồi không liên tục khi chạm vào.

- Màn hình phản ứng ngay cả khi nó không được chạm vào.

Hiện tại, các Đại lý Cung cấp Dịch vụ Ủy quyền của Apple đã và đang triển khai chương trình thay thế hoặc sửa chữa miễn phí các mẫu iPhone X bị lỗi và đủ điều kiện bảo hành.

Quá trình thực hiện dịch vụ

Trước hết, bạn cần tìm Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple để được kiểm tra và xác minh thiết bị đủ điều kiện hay không. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple (bạn có thể cuộn đến cuối trang để chuyển giao diện website Apple sang Tiếng Việt (*)).

Chương trình sửa miễn phí iPhone X gặp vấn đề về màn hình cảm ứng - Hình 2

Trước khi sử dụng dịch vụ, hãy sao lưu iPhone của bạn sang iTunes hoặc iCloud. Nếu smartphone của bạn có bất kỳ hư hỏng nào chẳng hạn như màn hình bị nứt, Apple sẽ tính thêm một khoảng phí tùy theo mức độ hư hỏng của thiết bị. Trong một số trường hợp, có thể có một chi phí liên quan đến việc sửa chữa bổ sung.

Thông tin cần biết

Chương trình này của Apple có thể hạn chế hoặc giới hạn sửa chữa đối với quốc gia hoặc khu vực mua hàng ban đầu. Tin vui rằng chương trình này cũng được áp dụng cho khách hàng mua iPhone X tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, những chiếc iPhone X được xách tay từ các thị trường lớn như Mỹ, Singapore, Hồng Kông cũng được hỗ trợ.

Chương trình sửa miễn phí iPhone X gặp vấn đề về màn hình cảm ứng - Hình 3

Nếu trước đó chiếc iPhone X của bạn đã gặp vấn đề này và bạn đã tìm tới Apple hoặc các Đại lý Dịch vụ Ủy quyền của Apple để sửa chữa, bạn có thể liên hệ với Apple để yêu cầu bồi hoàn chi phí sửa chữa. 

Chương trình này được áp dụng các thiết bị gặp vấn đề trong vòng 3 năm kể từ khi mẫu iPhone X đầu tiên được bán ra.

Nguồn: TGDD