Thời điểm giữa năm 2019 này có rất nhiều smartphone được ra mắt và khá hot, thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng, nhưng sao mẫu iPhone đã ra mắt được hơn 3 năm vẫn được bày bán và vẫn được nhiều người săn lùng?

Dưới đây là 5 lý do giúp iPhone 6S Plus vẫn thu hút người dùng dù đã ra mắt khá lâu.

1. Cấu hình vẫn đủ để giải trí

Đối với dòng iPhone nói chung, cấu hình chỉ đóng góp một phần trong việc tạo nên hiệu năng ấn tượng của máy, nên dù đã 4 năm tuổi nhưng việc chơi các game nặng như Liên Quân, PUBG Mobile... vẫn không làm khó được iPhone 6s Plus. 

5 lý do khiến iPhone 6s Plus vẫn thu hút người dùng, vẫn cháy hàng liên tục - Hình 1

Nhưng hiện giờ, với cấu hình của chiếc smartphone này, chúng ta nên sử dụng nó như một thiết bị để lướt Facebook, chat Zalo và chơi game, giải trí nhẹ nhàng thì sẽ phù hợp hơn. 

2. Camera vẫn rất "chất"

5 lý do khiến iPhone 6s Plus vẫn thu hút người dùng, vẫn cháy hàng liên tục - Hình 2

Tính tới thời điểm hiện tại thì iPhone 6s Plus vẫn là một thiết bị có camera chất lượng mà ít smartphone tầm trung nào có thể so sánh được. Camera của 6s Plus được nâng cấp độ phân giải camera sau lên 12 MP (thay vì 8 MP như trên iPhone 6 Plus), thu được nhiều chi tiết hơn cùng với thuật toán xử lý hiện đại giúp bức hình thu được khá sắc nét, chân thực và chi tiết. 

Bên cạnh đó, camera chính trên smartphone iPhone 6s Plus còn có tính năng quay video 4K, Retina Flash và Live Photos. 

3. Có cảm ứng 3D Touch độc đáo

5 lý do khiến iPhone 6s Plus vẫn thu hút người dùng, vẫn cháy hàng liên tục - Hình 3

Với thế hệ iPhone 6s / 6s Plus, Apple đã trang bị công nghệ 3D Touch, cho phép người dùng xem trước được các tùy chọn nhanh dựa vào lực nhấn mạnh hay nhẹ, mà không cần phải vào ứng dụng gốc rồi vào phần cài đặt hay mất thêm 1 đến 2 thao tác tiếp theo.

Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào màn hình hoặc ứng dụng 1 lực mạnh đến khi máy rung nhẹ là có thể xem được.

4. Được cập nhật hệ điều hành iOS 13

Nhờ vào việc sở hữu con chip Apple A9 tốc độ 1.8 GHz nên iPhone 6s Plus vẫn nhận được bản nâng cấp lên hệ điều hành iOS 13 mới nhất của Apple.

Ngoài ra, giao diện tối (Dark mode), những tùy chọn mới mẻ trong chỉnh sửa hình ảnh, video và tính năng vuốt bàn phím đều xuất hiện trên chiếc smartphone này. Nếu muốn trải nghiệm iOS 13 với một mức giá vừa phải, điện thoại 6s Plus là sự lựa chọn hợp lý.

5. Mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng

5 lý do khiến iPhone 6s Plus vẫn thu hút người dùng, vẫn cháy hàng liên tục - Hình 4

Với những ai yêu mến sự hoàn hảo, khi sử dụng iPhone 6s Plus hẳn sẽ có cảm giác muốn sở hữu vì iOS là một hệ điều hành kín, bảo mật tốt, hiệu năng tối ưu, vận hành mượt mà dù cấu hình được trang bị không phải là hiện đại hay xuất sắc nhất. Vì thế, đây sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy để bảo mật dữ liệu cá nhân cho người dùng.

Theo: Anh Phong (TGDD)

Xem thêm: Tôi có nên mua iPhone XS Max được quảng cáo likenew 99% không?