• MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 31 NGÀY CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chăm sóc khách hàng

(+84) 0793 788 999

Robot Hút Bụi Dọn Nhà Xiaomi Mi Robot Vacuum

( 1 đánh giá )

Đã mua: 73 Đã xem: 8.536
5.950.000

Giảm thêm 50.00đ Khi khách hàng mua hàng Online và đặt hàng Online. (Xem Thêm)

  • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 60 phút.
  • Giao hàng được KIỂM TRA & TEST hàng hóa trước khi nhận & thanh toán.

Tư vấn mua hàng miễn phí

0793 788 999 (Zalo)

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Cám ơn 10.000+ Khách hàng đã tin tưởng chọn mua tại nhà Khang (-_-)

Thiết bị thông minh thực sự

Được trang bị cảm biến siêu âm và cảm biến va chạm, giúp Mi Robot Vacuum phát hiện và tránh được chướng ngại vật (bao gồm cả cửa kính) ở khoảng cách gần, trong khi cảm biến tường giúp nó có thể hụt sạch bụi dọc theo tường mà không va vào chúng. Cùng với các cảm biến khác như con quay hồi chuyển, gia tốc kế và hành trình kế, Mi Robot Vacuum có thể định vị xung quanh một cách khéo léo và an toàn ngay cả trong điều kiện phức tạp.

Bên cạnh đó, robot này cũng trang bị bộ cảm biến khoảng cách bằng laser (LDS) giúp quét môi trường xung quanh linh hoạt 360 độ và 1800 lần mỗi giây, tái thiết lập bản đồ môi trường bằng thuật toán SLAM.

Máy cũng được trang bị chức năng tiếp tục làm sạch tại điểm hoạt động trước đó, để đảm bảo mọi nơi đều được dọn sạch. Chính điều này làm thiết bị hiệu quả hơn nhiều so với máy hút bụi điển hình.

Thuật toán SLAM hàng đầu

Thuật toán SLAM (Simultaneous Localization and Mapping) được sử dụng trong dự án xe thám hiểm sao Hỏa (Mars Rover) của NASA, phương tiện không người lái của Google và các dự án công nghệ cao khác.

Sử dụng cảm biến khoảng cách laser để thu được thông tin khoảng cách cũng như dữ liệu hướng con quay hồi chuyển, đo hành trình, gia tốc kế và các các dữ liệu khác chính xác để phát họa bản đồ phòng ảo và xác định chính xác vị trí của robot, tối ưu lộ trình dọn dẹp.

Động cơ mạnh mẽ

Mi Robot Vacuum sử dụng động cơ một chiều không chổi than Nidec với lực hút cực mạnh, lên đến 1800Pa (cao hơn vài lần so với động cơ thông thường) và có thể hút các hạt và mảnh vụn dễ dàng, không để lại bụi bẩn ở những nơi đã đi qua.

Thiết kế hợp lý

Thiết bị sẽ kích hoạt cảm biến chuyên dụng khi hút bụi dọc theo bờ tường, giúp duy trì khoảng cách chính xác 10mm. Cảm biến này cùng chổi bên hông với khả năng điều tốc độ sẽ giảm thiếu khả năng Mi Robot Vacuum bỏ sót hoặc đẩy bụi ra xung quanh. Chổi bên hông cũng giúp loại bỏ các chướng ngại vật không mong muốn đến gần chồi chính, để Mi Robot Vacuum không cuộn hay kẹt các vật này trong lúc hoạt động.

Dung lượng pin lớn

Với dung lượng pin lớn 5200mAh, Mi Robot Vacuum có thể hoạt động tới 2,5 giờ và dễ dàng dọn sạch diện tích lên đến 250m2 sau mỗi lần sạc. Đặc biệt nó có thể tự động quay về vị trí để nạp lại pin cho mình.

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Thông số kỹ thuật chi tiết Robot Hút Bụi Dọn Nhà Xiaomi Mi Robot Vacuum

Tổng đài 24/7

(08h30 - 21h30 tất cả các ngày trong tuần)
Phòng kinh doanh 0793 788 999