• MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 31 NGÀY CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chăm sóc khách hàng

(+84) 0793 788 999

Bộ định tuyến Mi Wi-Fi HD / Pro

( 0 đánh giá )

Đã mua: 174 Đã xem: 3.734
Vui lòng gọi

Giảm thêm 50.00đ Khi khách hàng mua hàng Online và đặt hàng Online. (Xem Thêm)

  • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 60 phút.
  • Giao hàng được KIỂM TRA & TEST hàng hóa trước khi nhận & thanh toán.

Tư vấn mua hàng miễn phí

0793 788 999 (Zalo)

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Cám ơn 10.000+ Khách hàng đã tin tưởng chọn mua tại nhà Khang (-_-)

Phải nhanh mới đúng là cuộc sống thông minh đích thực

Chất lượng mạng là nhân tố tất yếu cho cuộc sống thông minh. Băng thông nâng cấp từng ngày, thiết bị thông minh trong nhà của bạn cũng càng ngày càng nhiều.

Chúng tôi dựa vào yêu cầu về tính ổn định, tốc độ nhanh mà không ngừng cải tiến. Bộ định tuyến Mi Wi Fi HD / Pro đem đến sự khác biệt với nhiều tính năng được nâng cấp, 4 ăng ten đa hướng, diện tích phủ tín hiệu rộng.

Giao thức không dây nâng cấp lên 802.11ac wave 2, hỗ trợ công nghệ MU-MIMO, 2 băng tần 2.4G và 5G và tốc độ truyền cao nhất có thể lên 2533Mbps.

Thiết kế thân kim loại, bộ nhớ 512MB, thiết kế tản nhiệt chuyên nghiệp, kết nối với nhiều thiết bị thông minh cùng lúc nhưng mạng vẫn mạnh và ổn định.

4 ăng ten đa hướng

Khi bạn vẫn chưa vào nhà, điện thoại thông minh đã kết nối với Bộ định tuyến Mi Wi-Fi. Độ che phủ rộng, bộ định tuyến Mi Wi-Fi HD với 4 ăng ten đa hướng giúp tín hiệu thêm mạnh. Độ che phủ càng rộng, tốc độ truyền dữ liệu càng nhanh.

Công nghệ MU-MIMO hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối

Nhiều thiết bị kết nối đồng thời, đem trải nghiệm mạng cực nhanh cho mọi thành viên. Với công nghệ MU-MIMO, Bộ định tuyến Mi Wi-Fi HD / Pro hỗ trợ đa thiết bị kết nối ổn định. Khi nhiều thiết bị kết nối đồng thời, trải nghiệm sử dụng mạng sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng.

Cổng mạng 1000MB - Phát huy tối đa tốc độ

Đổi bộ định tuyến mới, cảm nhận mạng nhanh và ổn định hơn. Bộ định tuyến tuyệt vời là bộ định tuyến phù hợp với băng thông nhà bạn. Bộ định tuyến Mi Wi-Fi HD / Pro sử dụng cổng mạng cáp quang 1000MB, cho bạn trải nghiệm truy cập mạng vừa nhanh vừa mạnh.

Xiaomi Wi-Fi 3.0 hoàn toàn mới

Chỉ cần chạm trung tâm thông minh để nâng cấp. Ứng dụng Mi Wi-Fi 3.0 đã nâng cấp với thiết kế đẹp mắt, thao tác dễ dàng, quản lý từ xa bất cứ khi nào và ở đâu.

Giám sát an toàn mạng, quản lý khoa học thời gian sử dụng của trẻ, kết nối mạng bạn bè không cần mật khẩu, xem dữ liệu cá nhân từ xa... Trải nghiệm chức năng thông minh này không ngừng cải tiến.

Ổ cứng lưu trữ 1TB

Sở thích có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi con người, nó giúp chúng ta nhận ra chính bản thân mình, và tìm thấy những niềm vui trong cuộc sống.

Bắt đầu từ ngay hôm nay, tất cả nội dung mà bạn yêu thích hãy để cho Bộ định tuyến Mi Wi-Fi lưu trữ. Bộ định tuyến Mi Wi-Fi HD sử dụng ổ cứng Seagate, bản cao nhất có ổ cứng cao nhất 8TB, giúp bảo vệ những dữ liệu quý báu của bạn và gia đình bạn. Cho dù là truyền dữ liệu qua dây cáp hoặc Wi-Fi, tốc độ đọc/viết dữ liệu của Bộ định tuyến Mi Wi-Fi vẫn rất nhanh chóng.

Những bức ảnh gia đình, bộ sưu tập phim yêu thích, dữ liệu hồ sơ quan trọng sẽ được lưu trữ an toàn, và bạn có thể sử dụng điện thoại để xem bất cứ khi nào và nơi đâu.

Bộ xử lý Qualcomm 1.4Ghz

Bộ vi xử lý là trái tim của Bộ định tuyến, đồng thời là nhân tố quyết định hiệu suất và ổn định của thiết bị.

Bộ định tuyến Mi Wi-FI HD sử dụng bộ vi xử lý IPQ8064 hiệu suất cao của Qualcomm, với 2 nhân 1.4Ghz, kết hợp với bộ vi xử lý mạng 2 nhân 733Mhz, so với thế hệ trước, tính năng được nâng cấp rất nhiều.

Kết nối nhiều thiết bị, đọc/viết dữ liệu đồng thời, xem video hoặc tải xuống tập tin, cung cấp hiệu năng xử lý mạnh và tin cậy.

Thiết kế hợp kim nhôm hoàn toàn mới

Bộ định tuyến Mi Wi-FI HD / Pro sử dụng vỏ hợp kim nhôm. Bên trong bố trí tản nhiệt chuyên nghiệp, hai bên khung thiết kế theo dạng lưới, bảo đảm hiệu quả tản nhiệt đồng thời tăng tính kiên cố, tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Vật trang trí nội thất đẳng cấp

Thông số kỹ thuật chi tiết Bộ định tuyến Mi Wi-Fi HD / Pro

Tổng đài 24/7

(08h30 - 21h30 tất cả các ngày trong tuần)
Phòng kinh doanh 0793 788 999